• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

จะเลือกหลังคากันสาดรูปแบบเมทัลชีท แต่จะเลือกยังไงไม่ให้บ้านร้อน?

Started by Shopd2, October 11, 2023, 03:17:54 PM

Previous topic - Next topic

Shopd2การติดตั้งหลังคากันสาดนั้นปัจจุบันก็ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก กระนั้นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือการติดตั้งรูปแบบเมทัลชีทที่หากเลือกผิดก็มีโอกาสทำให้บ้านร้อนขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน กระนั้นเรื่องนี้คงมีหลาย ๆ คนที่เกิดความสงสัยว่าจะเลือกเช่นไรไม่ให้บ้านร้อน? แน่นอนว่าเรื่องนี้เรามีรายละเอียดที่น่าสนใจมาแนะนำ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันได้เลย
เลือกกันสาดหลังคาแบบเมทัลชีทอย่างไรไม่ให้บ้านร้อน?
อยากเสนอแนะให้กับทุกคนที่มีความสนใจในกันสาดเมทัลชีทที่จะไม่ทำให้บ้านของคุณเกิดปัญหาความร้อนขึ้นมาได้ง่าย ๆ หรือพูดว่าทำให้บ้านเย็นนั้น แน่นอนว่าการเลือกก็ควรเป็นสีขาวนี้เอง ที่จะช่วยคุณ ๆได้อย่างดี ทั้งนี้เพราะสีขาวนับเป็นสีสว่างที่มีความสามารถในการสะท้อนความร้อน แต่หากใครที่ไม่ชอบสีขาวก็อยากแนะนำให้เลือกเป็นสีอ่อน ๆ ได้เลยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ เป็นสีอะไรได้หมดเลย เนื่องมาจากโทนสีอ่อนจะช่วยดูดซับความร้อนในบ้านไว้ได้ดีมากกว่าสีเข้ม 
- แนะนำช่วยบ้านไม่ให้ร้อนด้วยการเลือกสีอ่อน อาทิเช่น สีขาว สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน สีชมพูอ่อน หรือโทนอ่อน ๆ ได้หมด
- สีที่ควรหลีกเลี่ยงไปเลย คือสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน หรือสีที่ออกเข้ม ๆ เนื่องมาจากจะดูดแสงเข้ามาบ้านมากกว่า

แล้วถ้าเราต้องการติดตั้งแบบเมทัลชีทด้วยสีเข้มจะทำอย่างไร?
เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจอยากจะติดตั้งหลังคากันสาดในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกหม่น ๆ ไม่เหมือนใคร เรียบหรูดูแพง หรือตั้งใจจะใช้สีเข้ม ๆ เข้ามา ก็เกรงว่าจะทำให้บ้านร้อนไปอีก เสนอแนะว่าให้คุณ ๆใช้ตัวช่วยดี ๆ เพิ่มเติม ยืนยันว่าไม่ทำให้บ้านร้อนได้ง่าย ๆ แถมได้หลังคาที่ตรงสไตล์ตัวเองไปอีก อย่างเช่น
- เลือกเมทัลชีทที่มีฉนวนดูแล โดยที่ปัจจุบันฉนวนกันความร้อนจะเป็นโฟม PU ที่ส่วนใหญ่จะใช้ติดบ้านใหม่ที่หากอยากได้สีเข้มรูปแบบนี้พลาดไม่ได้
- ติดฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม จะเลือกเป็นฉนวนโฟม PU หรือฉนวนเสริมใยแก้วได้หมด ต่อไปก็ติดตั้งโครงคร่าว ๆ แล้วเอาแผ่นฝ้ามาติดก็ได้ ช่วยลดอุณหภูมิที่เข้าตัวบ้านได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็จะมีกันสาดรูปแบบเมทัลชีทติดตั้งไว้ใช้งานได้อย่างลงตัวมากที่สุด ไม่ว่าท่านจะชอบใจสีอ่อน หรือสีเข้มก็สามารถติดตั้งได้ชนิดที่จะไม่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันขาด แต่กระนั้นปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อมาก ๆ อยากให้เลือกที่ดี มีประสิทธิภาพตอบโจทย์เราที่สุด

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0802
Shopd2Shopd2