• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - iammu

#1
ถุงเท้าแฟชั่น เลือกซื้อยังไงให้ดูฮิป มีสไตล์ สวมใส่สบาย คุ้มกับการลงทุน
"ถุงเท้าแฟชั่น" ถือเป็นหนึ่งในประเภท Accessories ที่หลาย ๆ ท่านนิยมซื้อมาใช้งานกันเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ ลวดลายที่มีความเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามเทรนด์หรือมีการออกแบบให้แตกต่างจากถุงเท้าปกติอยู่เสมอ แม้บางรุ่นดูเหมือนเป็นถุงเท้าสีขาว ถุงเท้าสีดำทั่วไป แต่ก็มักเสริมลูกเล่นให้สะดุดตา แตกต่าง และดูฮิปแบบมีความไม่เหมือนใครอยู่พอสมควร คำถามคือจะเลือกซื้อเลือกหายังไงให้คุ้มกับการลงทุน แถมมีสไตล์ด้วยมาดูกันเลย

วิธีเลือกซื้อถุงเท้าแฟชั่นให้มีสไตล์และคุ้มกับการลงทุน
1. แม้จะเป็นถุงเท้าแฟชั่น แต่เนื้อผ้าต้องสวมแล้วรู้สึกสบาย
สิ่งแรกในการเลือกซื้อถุงเท้าแฟชั่นต้องสังเกตเนื้อผ้าเป็นหลัก ควรผลิตจากผ้าคอตตอนหรือไนลอนเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถช่วยระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้นอัน ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์เวลาถอดรองเท้าออกมา 
2. ขึ้นชื่อว่าถุงเท้าแฟชั่น สีสันต้องโดนใจ ลวดลายสะดุดตา
ในเมื่อชื่อก็บอกชัดเจนว่ามีความเป็นแฟชั่นเรื่องของสีสัน ลวดลาย จึงเป็นอีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน ตรงนี้น่าจะเรื่องความชอบส่วนตัวชอบแบบไหน ลายใด ตามสะดวกเลย หรือบางท่านอยากลองสวมในสไตล์แฟชั่นถุงเท้ายาวให้ดูฮิป เท่ ฉีกแนวการแต่งตัวของตนเองก็ไม่ว่ากัน
3. การยึดเกาะข้อเท้าเป็นสิ่งสำคัญ
ด้วยคุณสมบัติของการเป็นถุงเท้ายังไงก็ต้องใส่ใจเรื่องการยึดเกาะข้อเท้าด้วย ไม่แนะนำให้ซื้อประเภทย้วยง่ายก็เพราะว่าเวลาสวมใส่กับรองเท้าหนัง คัทชู รองเท้าส้นสูง โอกาสที่บริเวณส้นเท้าตรงช่วงเอ็นร้อยหวายของคุณจะเสียดสีกับขอบรองเท้าและเกิดแผลเป็นเรื่องง่ายมาก นั่นเท่ากับไม่ได้ประโยชน์ใด ๆ จากการใช้งานถุงเท้าเลย
4. ขนาดถุงเท้าพอดีกับเท้า
การใส่ถุงเท้าขนาดเล็กเกินไปมักทำให้รู้สึกอึดอัดโดยเฉพาะบริเวณนิ้วเท้า เดินไม่สะดวก ยิ่งใส่นานก็รู้สึกเจ็บมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าถุงเท้าใหญ่เกินเวลาก้าวเดินจะรู้สึกกังวลคล้ายกับถุงเท้าและรองเท้าหลุดออกจากเท้าอยู่ตลอด การประเมินขนาดที่พอดีจะทำให้สวมใส่ง่ายและเดินได้อย่างสบายใจ
5. มีนวัตกรรมชั้นดีในการลดกลิ่น
ปัญหากลิ่นเท้าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุก ๆ ท่าน อย่าใส่ใจแค่การเลือกซื้อถุงเท้าสีขาว ถุงเท้าสีดำหรือถุงเท้าแฟชั่นสีสันสดใสใด ๆ แต่ควรเน้นเรื่องนวัตกรรมแก้ปัญหากลิ่นเท้าด้วย มั่นใจเลยว่าเมื่อถอดออกมาแล้วไม่เกิดความน่าอายให้ต้องกังวลแน่นอน
นี่คือวิธีเลือกซื้อเลือกหาถุงเท้าแฟชั่นสำหรับใช้งานไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องเน้นคุณภาพ สวมใส่ยาวนานไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อย ลดกลิ่นเหม็นได้ดี งานนี้ไม่ว่าสวมในลุคใดก็มั่นใจได้แบบไม่มีหยุดทุกวัน
ซึ่งท่านใดที่กำลังมองหาถุงเท้าสุดโดนใจในทุกมิติแบบนี้อยู่ขอแนะนำ GQ SmellBlock™ Socks Everyday มีด้วยกัน 3 สไตล์ เช่น
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Every Day No Show Collection ข้อสั้นโดนใจ ผ้านุ่ม ระบายอากาศดี พร้อมแถบซิลิโคน 3 ชั้นกันหลุด
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Every Day Ankle Collection ถุงเท้าหุ้มข้อ บล็อกกลิ่นหาย สบายในทุกย่างก้าว
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Every Day Crew Collection ถุงเท้ายาวผ้าหนานุ่ม ดูดซับแรงกระแทกดี มีสไตล์เฉพาะตัว

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://gqsize.link/KCLYjv

#2
"เท้าเหม็น" หนึ่งในปัญหากวนใจของทุกเพศทุกวัยมากที่สุดเมื่อต้องสวมรองเท้าหุ้มส้นนาน ๆ แล้วถอดออกมาปรากฏมีกลิ่นไม่พึงประสงค์โชยจนคนรอบข้างสัมผัสได้ หรือบางท่านแม้แค่สวมรองเท้าแตะแต่พอเดินหรือทำกิจกรรมสักพักเริ่มรู้สึกเหนียวเท้าแล้วมีกลิ่นจนรู้สึกเป็นกังวล คำถามคือเท้าเหม็นเกิดจากอะไร แล้ววิธีแก้เท้าเหม็นสามารถทำยังไงได้บ้าง มาหาคำตอบกันเลย
ตอบข้อสงสัยเท้าเหม็น คืออะไร เกิดจากอะไร
ภาวะเท้าเหม็น หรือ โบรโมโดซิส (Bromodosis) คือ ลักษณะของกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาจากเท้าซึ่งสาเหตุสำคัญของปัญหาเท้าเหม็นเกิดจากเท้าเกิดความชื้นในระหว่างที่กำลังทำกิจกรรม ซึ่งส่วนหนึ่งก็เพราะการอับชื้นอยู่ภายในรองเท้าเป็นเวลานานบวกกับความร้อนภายนอก แบคทีเรียบางชนิดจึงมีการเจริญเติบโต อาทิเช่น แบคทีเรียกลุ่ม Brevibacteria ทำหน้าที่ย่อยสลายเซลล์ผิวบริเวณเท้าที่ตายแล้วซึ่งในระหว่างนั้นจะทำการผลิตสารมีเทนไธออล (กลุ่มสารอินทรีย์ชนิดระเหยได้) กลิ่นคล้ายกำมะถัน ส่งผลลัพธ์ให้เท้าของทุกคนเกิดกลิ่นเหม็นนั่นเอง
ถึงอย่างไรสาเหตุของปัญหากลิ่นเท้าเหม็นก็ยังพบเจอได้จากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย อาทิ เหงื่อและการระบายอากาศที่ไม่ดีของถุงเท้า รองเท้า กลายเป็นความอับชื้น แบคทีเรียบางกลุ่มเติบโตได้ดี อาทิ Propionibacteria ทำหน้าที่สังเคราะห์กรดโพรพิโอนิก (propionic acid) ที่มีกลิ่นฉุน หรือ Staphylococcus epidermidis ทำหน้าที่สังเคราะห์กรดไอโซวาลิริก (Isovaleric acid) กลิ่นแรงคล้ายชีส ทั้งหมดนี้นำมาซึ่งความไม่พึงประสงค์ของกลิ่นเท้า
วิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็น ทำเช่นไรได้บ้าง
สำหรับวิธีแก้เท้าเหม็นมีด้วยกันเยอะมากขึ้นอยู่กับเทคนิคหรือความสะดวกของแต่ละคนในการนำไปปรับใช้งาน ได้แก่
- ดูแลสุขอนามัยเท้าให้ดี ตัดเล็บสั้น ทำความสะอาดซอกเล็บ ขัดเท้า อย่าทำให้เกิดเล็บขบ
- แช่เท้าในน้ำอุ่นจากนั้นซับจนแห้ง อย่าให้เปียกชื้น
- การตากรองเท้าในพื้นที่แสงแดดจัดหรือการซักรองเท้าบ่อย ๆ
- เปลี่ยนถุงเท้าที่ใช้งานทุกวัน
- ใช้ผงดับกลิ่นโรยลงไปบริเวณรองเท้าและเท้าก่อนสวมใส่ หรือใช้สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า

แนะนำถุงเท้าแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็นจาก GQ
แต่สำหรับท่านใดพยายามลองมาหลายวิธีแล้วทว่ายังไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง บวกกับต้องใส่ถุงเท้าแทบตลอดวัน ก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ถุงเท้าที่มีนวัตกรรมจัดการกับปัญหาเท้าเหม็นโดยเฉพาะ ซึ่งถุงเท้า GQ เป็นคำตอบที่จะบอกลาความน่ากังวลใจเหล่านี้ออกไปได้เลย มีตัวเลือก 3 สไตล์ ได้แก่
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Every Day No Show Collection สวมใส่ได้ทุกวันแบบไม่ต้องกังวลใจ
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Sport Day Collection เล่นกีฬามัน ไร้กลิ่นรบกวน รองรับสรีระ
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Work Day Collection ระบายอากาศดีเยี่ยม เสริมลุคให้ดูดียิ่งกว่าเคย
ด้วยการมีเทคโนโลยี SmellBlock™ ที่มี Odour Control Technology ดูดซับกลิ่นจากภายนอกแล้วกักเก็บไว้ภายใน บวกกับการใช้เนื้อผ้า Super  soft แห้งเร็ว ไม่เป็นขุยง่าย ช่วยเรื่องการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ยับยั้งแบคทีเรีย 24 ชม. เต็ม จะลุคไหนก็ไม่ใช่ปัญหา วิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็นมาแรงแห่งยุค 

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://gqsize.link/KCLYjv

#3
แฟชั่นถุงเท้ายาว กับความชิคสุดปังมากกว่าที่หลายคนรู้
หลาย ๆ ท่านมักเข้าใจว่าการใส่ถุงเท้ายาวเป็นเทรนด์ยุคเก่า หรือเป็นส่วนใหญ่มักสังเกตเห็นแค่นักกีฬาบางชนิด อาทิ นักฟุต.ที่ชอบสวมถุงเท้าตัดข้อ แต่ในความเป็นจริงหากคุณอยากสร้างแฟชั่นแบบที่เป็นตนเองด้วยการใช้ถุงเท้าครึ่งแข้งขึ้นไปก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในทางตรงข้ามยังเพิ่มความชิค ความแนวในสไตล์ที่เป็นตนเองอีกต่างหาก ใครมองหาไอเดียเก๋ ๆ แบบนี้อยู่ตามมาเลย

แนะนำแฟชั่นสวมถุงเท้ายาว ชิคและปังได้กับทุกสไตล์
1. สวมกับรองเท้าบูท
แฟชั่นแรกจัดว่าเป็นที่นิยมมากสุดกับการใช้งานถุงเท้ายาวเลยก็ว่าได้ ทั้งชายและหญิงสามารถปรับลุคนี้แบบไม่ต้องกังวลใจ หากเป็นชายก็อาจสวมถุงเท้ายาว รองเท้าบูทคู่หนากับกางเกงยีนตัวโปรด ส่วนสาว ๆ จะเป็นกระโปรงสั้นโชว์สไตล์ของถุงเท้าแบบยาวก็เพิ่มความเซ็กซี่แอบซ่อนความเท่ไว้ในตัวได้อย่างน่าประทับใจ บางท่านสวมกับชุดเดรสก็ใส ๆ น่ารักแบบที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง
2. สวมกับรองเท้าส้นสูง
แฟชั่นนี้ขอแนะนำให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะอาจไม่ต้องยาวถึงครึ่งแข้งแต่เลือกเป็นถุงเท้าข้อยาวก็เพียงพอ สวมกับรองเท้าส้นสูงไม่ต้องสูงมากเกินไป พร้อมกับชุดเดรสกระโปรงระดับเลยหัวเข่าเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความหวานและความน่าค้นหาได้อีกเยอะมาก และยังไม่ต้องกลัวโดนรองเท้ากัดด้วยนะ
3. สวมกับรองเท้า Sneaker 
สายลุยไม่ต้องคุยให้เสียเวลา ถุงเท้ายาวก็ต้องแมตช์กับรองเท้า Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของท่านแบบไม่ต้องสงสัยอะไรทั้งสิ้น แถมยังเลือกสไตล์ที่ตนเองชอบได้เยอะมาก ๆ ทั้งถุงเท้าครึ่งแข้งกับกางเกงขาสามส่วนเป็นลุคสปอร์ตแมนของคุณผู้ชาย บางคนเลือกสวมถุงเท้าตัดข้อเนื่องจากชินกับการเล่นกีฬาก็ไม่ผิด ส่วนสาว ๆ จะเน้นถุงเท้าข้อยาวสวมได้กับทุกชุดไม่ว่าจะเป็นเดรส กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรงสั้น กางเกงยีนขาลอย ดึงให้ถุงเท้าหย่อน ๆ เล็กน้อยน่ารักเกินบรรยาย
4. สวมกับรองเท้าคัทชู
จบท้ายกับการนำเอาแฟชั่นถุงเท้ายาวมาใช้งานกับรองเท้าคัทชูจึงช่วยให้คุณ ๆปรับลุคได้เยอะมากไม่ว่าจะเป็นแนวทางการ หรือบางท่านจะเป็นสายแฟชั่นใส่ Flat Shoe ก็ไม่มีปัญหา แต่เน้นว่าสีถุงเท้าควรกลมกลืนกับรองเท้า อาทิ สีดำ เทา เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ ดู Luxury ยิ่งกว่าเดิม
ซึ่งใครที่กำลังมองหาถุงเท้ายาวสำหรับสวมใส่ตามสไตล์การแต่งตัวของตนเองขอแนะนำ GQ SmellBlock™ Socks รุ่นยอดนิยม เช่น
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Every Day Crew Collection ถุงเท้าผ้านุ่ม ดูดซับแรงกระแทก ไร้กลิ่นกวนใจ
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Sport Day Crew Collection แห้งไว ลดกลิ่นอับ ซับแรงกระแทก บรรเทาความเมื่อยล้า
- GQ SMELLBLOCK™ Socks Work Day Collection ระบายอากาศแบบพิเศษ กระชับ ไม่ร่น ไม่ต้องกลัวย้วย
จะเห็นว่าจริง ๆ แล้วถุงเท้ายาวก็สามารถดีไซน์แฟชั่นการแต่งตัวออกมาได้เยอะมาก เพียงแค่ทราบว่าตัวเองชอบแบบไหน เลือกรองเท้าและเสื้อผ้าให้แมตช์รับรองยังไงก็เท่ เก๋ มีสไตล์ชนิดคนอื่นต้องแอบชมอยู่ในใจแน่นอน ลองกันเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://gqsize.link/KCLYjv

#4
"ถุงเท้าวิ่ง" เลือกใช้ถุงเท้าแบบไหนให้โดนใจ ตอบโจทย์สายออกกำลังกาย
หนึ่งในเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรงที่สุด ในตอนนี้ต้องยกให้กับ "การวิ่ง" ไม่ว่าจะเป็นวิ่งตามสวนสาธารณะ ในหมู่บ้าน ไปจนถึงเข้าร่วมการแข่งขัน งานประเพณีต่าง ๆ ซึ่งท่านใดที่เป็นสายวิ่งตัวจริงหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจอย่างมากคือ "รองเท้าวิ่ง" แต่หลาย ๆ คนอาจจะลืม "ถุงเท้าวิ่ง" เหตุเพราะถุงเท้าเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ทุกย่างก้าวปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บ ถึงเส้นชัยได้อย่างปลอดภัยตามเป้าหมายที่มุ่งหวัง คำถามคือต้องเลือกชนิดไหน หรือควรซื้อถุงเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี มาหาคำตอบกันเลย

แนะนำเทคนิคเลือก "ถุงเท้าวิ่ง" ให้เหมาะสมกับตัวเอง
1. ถุงเท้าวิ่ง ต้องระบายอากาศและความชื้นได้ดี
อย่างที่ทราบว่าการวิ่งต้องมีเหงื่อออกมากกว่าปกติ ด้วยเหตุนั้นถุงเท้าสำหรับใส่วิ่งต้องมีคุณสมบัติแรกในเรื่องการระบายอากาศและความชื้น ลดกลิ่นอับจากเหงื่อ ไขมัน และแบคทีเรีย เมื่อถอดรองเท้าออกไม่เกิดกลิ่นและยังไม่ก่อให้เกิดโรค อาทิเช่น กลาก เกลื้อน คันตามง่ามเท้า อีกด้วย
2. เลือกถุงเท้าที่ดีจากการถักทอและเนื้อผ้าที่ใช้
ถุงเท้ากีฬาทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือกีฬาประเภทใดก็ตามต้องพยายามเลือกประเภทที่มีการถักทอหนานุ่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้า เนื่องจากเป็นจุดที่เกิดการเสียดสีบ่อย บวกกับเนื้อผ้าควรเป็น Nylon หรือ Lycra จะช่วยเพิ่มความนุ่มสบายและลดอาการเท้าพองได้ดีด้วย
3. ถุงเท้าที่ดี ต้องมีความทนทานต่อการใช้งาน
ด้วยการวิ่งต้องเจอกับแรงเสียดสีมากกว่าการเดินปกติ ดังนั้นความทนทาน ไม่ขาดง่าย ไม่ร่น ไม่ย้วยง่ายของถุงเท้าวิ่งจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ โอบรัดบริเวณข้อเท้าได้ดี ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและยังไม่ต้องเสียสตางค์ซื้อใหม่บ่อย ๆ อีกด้วย
4. ถุงเท้าวิ่ง ควรออกแบบมาโดยเฉพาะ
ถุงเท้ากีฬา หรือถุงเท้าใส่วิ่งมีจุดเด่นเรื่องการดีไซน์ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นให้กระชับเข้ารูปกับข้อเท้าบวกกับคุณสมบัติพิเศษลดแรงกระแทกขณะวิ่งจึงช่วยเซฟข้อเท้าและส่งเสริมการออกกำลังกายอย่างดี ลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้

ซื้อถุงเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี แนะนำถุงเท้าวิ่งจาก GQ
จากคำแนะนำที่บอกมาทั้งหมดนี้ท่านไหนกำลังสงสัยว่าควรซื้อถุงเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ "ถุงเท้า" SmellBlock™ Socks จาก GQ รุ่น Sport Day Collection จุดเด่นสำคัญคือการมีเทคโนโลยี SmellBlock™ Technology  ดูดซับกลิ่นอับทุกสาเหตุ ยับยั้งแบคทีเรีย 24 ชั่วโมง ผลิตจากเนื้อผ้า Supersoft คุณภาพสูง แห้งไว ไม่สะสมเหงื่อ ผ่านการถักทอ 3D แบบพิเศษ หนานุ่ม ช่วยรับแรงกระแทก แรงกดทับ ไม่รู้สึกเมื่อย มาพร้อมปุ่มพิเศษช่วยเรื่องการยึดเกาะพื้นผิวเต็มที่ได้กับทุกกิจกรรมอย่างแท้จริง ต้องการถุงเท้าใส่วิ่งดี ๆ สักคู่ มั่นใจใช้งานถุงเท้าจาก GQ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://gqsize.link/SoSps

#5
"ถุงเท้าข้อสั้น" เป็นอีกตัวเลือกยอดฮิตที่เจอะเจอได้ทั่วไปในการใช้งานสำหรับชีวิตประจำวันทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยความสะดวกต่อการสวมใส่ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัญหาถุงเท้าย้วย ถุงเท้าขาด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องกลิ่นเท้าเหม็นเป็นสิ่งรบกวนกันอยู่ตลอด จึงอยากเสนอแนะให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก GQ รุ่น GQ Every Day No Show พร้อม 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณควรเปลี่ยนมาใช้ทันที

5 เหตุผลที่ควรใช้ "ถุงเท้าข้อสั้น" จาก GQ
1. นวัตกรรมชั้นยอดบอกลาปัญหากลิ่นเหม็น
ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้าข้อสั้นผู้หญิงหรือถุงเท้าข้อสั้นผู้ชายก็ตาม GQ มีการใช้เทคโนโลยี SmellBlock™ Technology ดูดซับโมเลกุลกลิ่นเหม็นทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กจัดการกับแบคทีเรีย ไขมัน ความร้อน และความชื้นบริเวณเท้าของคุณได้อย่างไร้ที่ติตลอด 24 ชม. เลยทีเดียว
2. ใส่สบายเท้าสุด ๆ
ด้วยผ้าที่ใช้ในการผลิตถุงเท้าข้อสั้น GQ เป็นแบบ Supersoft จึงสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายในการสวมใส่ แห้งเร็ว ระบายอากาศดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้น ใช้วิธีถักแบบพิเศษหนานุ่ม สบายในทุกย่างก้าว ต่อให้ต้องใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าผ้าใบตลอดทั้งวันก็ไม่รู้สึกอับหรือเหนียวเท้าให้ต้องรำคาญใจใด ๆ ทั้งสิ้น
3. ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มองหาถุงเท้าข้อสั้นผู้ชายเพื่อทำกิจกรรมหนักตลอดวันไม่ต้องกังวลใจ ด้วยการเลือกวัสดุอย่างดีของเนื้อผ้าบวกกับเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง ถักทอด้วยเทคนิคพิเศษจึงทำให้ถุงเท้าของ GQ ทนทาน ไม่ร่น ไม่เป็นขุยง่าย ตอบสนองความต้องการได้กับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตอย่างแท้จริง
4. ไม่ต้องกังวลเรื่องรองเท้ากัดหรือบาดเท้า
หลายคนเมื่อต้องใส่รองเท้าคู่ใหม่มักเจอกับปัญหารองเท้ากัดหรือบาดเท้าโดยเฉพาะบริเวณข้อเท้าด้านหลัง นอกจากรู้สึกเจ็บ แสบ เป็นแผล ยังต้องคอยหาปลาสเตอร์มาปิดป้องกัน เสียบุคลิกโดยใช่เหตุ แต่เมื่อเปลี่ยนมาใช้งานถุงเท้าข้อสั้น GQ ทุกความน่ากังวลใจเหล่านี้จะหายไป เนื้อหนาพิเศษ ไม่ร่นง่าย ยืดตึงปิดข้อเท้าตลอดวัน
5. สีสันหลากหลายตามสไตล์ที่ชอบ
นอกจากไม่มีกลิ่นเท้าใด ๆ มากวนใจทำให้การใช้ชีวิตสบายใจมากยิ่งขึ้น จะถอดรองเท้าตอนไหน เมื่อไหร่ ไม่ต้องเขินอาย ถุงเท้าข้อสั้น GQ รุ่น Every Day No Show ยังมีสีสันให้เลือกแบบจุใจตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมแถบซิลิโคน 3 เส้น ป้องกันส้นหลุด เรียกว่าทุกอย่างคิดมาเพื่อคุณอย่างแท้จริง

จากทั้ง 5 เหตุผลคงพอตอบได้ชัดเจนว่าถุงเท้าข้อสั้น SmellBlock™ Socks รุ่น Every Day No Show จาก GQ มีความพิเศษในเรื่องไหนบ้าง เน้นย้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหากลิ่นเท้าเหม็นที่หลายคนกำลังประสบพบเจอ แค่หันมาสวมใส่ถุงเท้าข้อสั้นผู้ชายสำหรับหนุ่ม ๆ หรือถุงเท้าข้อสั้นผู้หญิงสำหรับสาว ๆ ก็ช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น บอกลากลิ่นรบกวนจมูกทั้งตนเองและคนรอบข้างไปเลย และยังมีตัวเลือกอื่น ๆ น่าสนใจทั้งรุ่น Ankle Collection หุ้มข้อ ไม่กัดส้น และ รุ่น Crew Collection ครึ่งแข้ง ผ้านุ่ม ซับแรงกระแทก ให้ใช้งานอีกด้วย ชอบแบบไหนจัดไปเลย

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://gqsize.link/KCLYjv

#6
ปัญหากลิ่นเท้าเหม็นกวนใจ จบทุกอย่างไม่ยาก ด้วยถุงเท้าจาก GQ
ไม่ว่าจะสวยหล่อเท่บาดใจแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าถอดรองเท้าออกมาปรากฏเจอกับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากเท้าและถุงเท้าคงเป็นอะไรที่ดูไม่มั่นใจสุด ๆ เรื่องนี้ต้องบอกว่าอาจทำให้ภาพลักษณ์ของเราดูไม่ดีได้ จะดีกว่ามั๊ยถ้าเปลี่ยนมาใช้งานถุงเท้ากันกลิ่นGQ SmellBlock™ Socks นวัตกรรมชั้นยอดจาก GQ ตัวช่วยที่พร้อมเสริมความดูดีในทุกมิติ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แถมถุงเท้า GQ ยังมีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบเลือกสวมใส่ได้กับทุกสถานการณ์อีกต่างหาก
กลิ่นเท้าเหม็นกวนใจการเลือกถุงเท้าจึงมีความสำคัญ
สาเหตุสำคัญที่มักทำให้เกิดปัญหากลิ่นเท้ามักมาจากความอับชื้น แบคทีเรีย ความร้อน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เมื่อรวมกันก็มักสร้างความหนักใจให้กับทุกท่านเป็นอย่างมากมาย หากท่านใดต้องสวมรองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบตลอดทั้งวัน แล้วจู่ ๆ มีเหตุเร่งด่วนให้ต้องถอด อาทิ ทานข้าวร้านอาหารญี่ปุ่น เข้าวัดทำบุญ งานนี้ไม่ใช่แค่ตัวเองที่ต้องสัมผัสกับความรุนแรงของกลิ่นเท่านั้น แต่ยังมีคนรอบข้างที่ได้รับกลิ่นไปกับคุณด้วย 
ดังนั้นการเลือกใช้งานถุงเท้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เนื่องจากถ้าเลือกใช้งานของคุณภาพดีและเป็นกลุ่มถุงเท้ากันกลิ่นทำให้เท้าไม่เหม็น ก็จะช่วยจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งท่านไหนที่กำลังมองหาเทคโนโลยีชั้นยอดแบบนี้อยู่ต้องขอแนะนำ "ถุงเท้าป้องกันกลิ่นเท้า" จาก GQ บอกลาความน่ากังวลใจจากกลิ่นเท้าไปได้เลย
ถุงเท้าป้องกันกลิ่นเท้าเหม็นจาก GQ บอกลาปัญหากลิ่นเท้ากวนใจ
เข้าใจดีว่าใครต่อใคร ก็อยากให้ภาพลักษณ์ของตนเองดูดีที่สุด เรื่องของกลิ่นเท้าจึงต้องใส่ใจแถมไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆด้วย อย่าบอกว่าจะใส่ถุงเท้าอะไรก็ได้ ก็เพราะว่าถ้ามีตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างถุงเท้ากันกลิ่นGQ SmellBlock™ Socks ก็ควรเปลี่ยนมาใช้งานทันที และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังประสบปัญหากลิ่นเท้า "ถุงเท้าป้องกันกลิ่นเท้า" จาก GQ พร้อมเป็นผู้ช่วยแล้ว
ด้วยเทคโนโลยี SmellBlock™ ที่มี Odour Control Technology จะทำการดูดซับโมเลกุลกลิ่นเท้าซึ่งเกิดจากแบคทีเรีย ความชื้น ความร้อน และไขมันจากการสวมใส่รองเท้าตลอดทั้งวันมากักเก็บเอาไว้ โดยเนื้อผ้าด้านนอกจะทำหน้าที่คล้ายแม่เหล็กดูดกลิ่นต่าง ๆ ขณะที่เนื้อผ้าด้านในคอยดูดซับกลิ่น ไม่ว่าจะถอดรองเท้าเวลาไหนก็หายห่วง ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะถูกกำจัดออกไปเมื่อซักถุงเท้าบวกกับเนื้อผ้า Supersoft จึงแห้งเร็ว เย็นสบายเท้า ไม่อับชื้น ส่งผลให้ถุงเท้าไม่เหม็น เพราะว่าสามารถลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นแบคทีเรียภายในถุงเท้าลงได้ เท่านี้เท้าของคุณก็ไร้กลิ่นตามไปด้วยเช่นกัน
มากไปกว่านั้นถุงเท้าจาก GQ ยังมีตัวเลือกให้เหมาะสำหรับทุกสไตล์การใช้ชีวิตไม่ว่าจะมาในแบบ รุ่น No Show Collection ครึ่งข้อ ไม่ต้องกลัวหลุด สำหรับใส่ในทุกวัน ขณะที่สาย Work Day สำหรับใส่ไปทำงานแนะนำรุ่น Work Day Collection ระบายอากาศพิเศษ กระชับ ไม่ร่น ไม่ย้วย และสาย Sport Day จะเลือกรุ่น Sport Day Collection ซัพพอร์ตเท้า ลดแรงกระแทก  หุ้มข้อ ไม่กัดส้น ผ้านุ่ม ใส่สบายแม้ออกกำลังกายหนัก ทุกผลิตภัณฑ์ใช้เทคโนโลยีเดียวกัน จบทุกความน่ากังวลใจเพิ่มเติมเสน่ห์และความมั่นใจให้กับตนเองมากกว่าที่เคย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://gqsize.link/KCLYjv