• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Chanapot, April 27, 2023, 04:03:01 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างนาน เพื่อได้แต่ละเมนูที่ประทับใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้คู่รักสเต็กสัญจรชิมเนื้อร้านยอดฮิตเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจจนกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกเหนือจากราคาน่าทดลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีปิ้ง และที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม แล้วก็หอมเพิ่มมากขึ้น)

อีกเมนูที่อยากให้ลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคากก.ละ 2,590 บาท คนไหนกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แต่สำหรับคนไหนกันที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกในการวางแบบทำให้ร้านค้าดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองวิวจากด้านนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าสำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความต้องการ ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะแนะนำรวมทั้งได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส เป็นต้นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับของขบเคี้ยวกันค่ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และก็รสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปลองกันจ้ะ ใครกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ อาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นดี ของกินจานนี้บางครั้งอาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากได้ของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีประทับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเหอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้เนื่องจากว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องจ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ชอบใจอร่อยดี แม้กระนั้นคนไหนกันขับรถมาอย่าเผลอกินมากหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องเมนูและรสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ มองสว่างดี ธรรมดาไปร้านค้า steak จะมืดๆทึมๆใครกันแน่ถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทวดา
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงตัวให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบจะกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu แล้วก็ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ทางร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกประเภท และก็ขนาดได้ดังที่อยากจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านค้าได้เลย

ข้อดีของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้คือการไม่ปรุงรสมากมาย ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และก็เกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีเลิศ ก็คงจะพอรู้ว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาตระกูลไส้กรอกหมูและหมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดใครถนัดเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและสมุนไพรจนหอม แม้กระนั้นถ้าเกิดคนใดกันแน่อยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุกสนาน พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่บันเทิงใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เป็นจริงเป็นจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันแน่แท้จริงจังเรื่องการ paring อาหารและเหล้าองุ่น รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/